Flip book element

Chậu cây cảnh composite Esteras Kent tròn đẹp

700,000 

Chậu cây cảnh composite Esteras Kent tròn đẹp mang nét đẹp tinh tế từ bề mặt chất liệu cho đến mẫu mã. Chậu sở hữu độ bền cao của chất liệu composite đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Read More

Chậu hoa composite Esteras Lisburn vuông thấp đẹp

993,000 

Chậu hoa composite Esteras Lisburn vuông thấp đẹp thích hợp để trồng các loại cây xanh trang trí. Góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm sức sống và nổi bật nhất. Màu sắc của chậu tự nhiên tôn lên những lá xanh non của cây. Chậu được làm từ nhựa composite nên có trọng lượng rất nhẹ. Độ bền của chậu theo năm tháng không hề thấy những yếu điểm nào.

Read More

Chậu hoa composite Esteras Surrey trụ vuông vát đáy

1,208,000 

Chậu hoa composite Esteras Surrey trụ vuông vát đáy có 2 kích loại kích thước làm từ nhựa composite và sợi thủy tinh. Nên chậu có trọng lượng rất nhẹ, rất bền, mang tính thẩm mỹ cao, màu sơn bền không phai màu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chậu trồng cây phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước với nhiều loại màu sắc khác nhau. Về chất liệu thì hiện nay chậu nhựa composite là loại tốt nhất, cao cấp nhất.

Read More

Chậu nhựa composite Esteras Bronley chữ nhật sang trọng

4,483,000 

Chậu nhựa composite Esteras Bronley chữ nhật sang trọng với thiết kế hiện đại sang trọng. Mang nét đẹp từ bề mặt tới chất liệu tạo lên sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được cả chất lượng và thẩm mỹ. Chính vì vậy mà chậu trồng cây composite đã và đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay.

Read More

Chậu hoa composite Esteras Kent tròn cao cấp

700,000 

Chậu hoa composite Esteras Kent tròn cao cấp có trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng di chuyển bởi được gia cường từ sợi thủy tinh Fiberglass. Chậu có độ bền cao tuổi thọ lên tới vài chục năm, màu sơn vẫn luôn như mới. Khi di chuyển nếu có xảy ra va đập chậu vẫn khồng hề bị nứt mẻ hay bể vỡ.

Read More

Chậu cây composite Esteras Gillingham chữ nhật màu đen

1,303,000 

Chậu cây composite Esteras Gillingham chữ nhật màu đen là mẫu chậu đẹp thường được kê trang trí ở những không gian thiết kế sang trọng. Chậu có thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại nhờ vào vẻ đẹp mộc mạc giản đơn cùng màu sắc tự nhiên. Bạn là người yêu thích nghệ thuật vẻ đẹp tự nhiên thì đây chắc chắn là mẫu chậu cây hoàn hảo nhất.

Read More

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.