Chậu tự dưỡng

Chậu Cây Cảnh Composite Esteras Lisburn Vuông Thấp

Mở đầu

Chậu cảnh trồng cây

Chào mọi người, lại là mình đây. Chaucay.vn đây. Lần này, chaucay.vn xin trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang theo một loại chậu cây thần thánh, có thể tự thay thế mình chăm sóc cây cảnh, đó chính là loại chậu cây tự dưỡng.

Tuy nhiên, hãy cho mình xin 1p để giới thiệu mọi người đã nhé. Chaucay.vn thuộc sở hữu của công ty cây cảnh Hà Nội, có 2 chi nhành tại cửa hàng 1 và 2. Lần lượt ở 628 và 626 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội. Công ty luôn có những dịch vụ cung cấp cây cảnh hay chậu cây với giá cả và chất lượng thuộc loại tốt nhất trong khu vực.

Và để hỗ trợ được khách hàng của mình nhiều hơn trong việc chọn lựa chậu cây thì chaucay.vn đã ra mắt chuỗi series giới thiệu chậu cây. Qua đó giúp những người mới tìm hiểu về cây cảnh sẽ nắm được những thông tin cơ bản về từng loại chậu cũng như so sánh được các loại chậu cây với nhau. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn để chọn cho mình những chậu cây phù hợp với phong thủy, với gia đình. Giúp gia chủ luôn phát tài, phát lộc.

Chậu cây tự dưỡng là gì ?

Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, một ngày đi làm từ sáng sớm đến tối khuya mới về nhà. Thì thời gian chăm sóc cây cảnh bị hạn chế rất nhiều. Từ đó làm ảnh hưởng tới cây cảnh nhà bạn. Nếu bạn có 1-2 cây cảnh trong nhà, có thể bạn sẽ quên tưới nước cho nó. Và để giải quyết vấn đề trên thì chậu cây tự dưỡng đã ra đời.

 

Chậu cây tự dưỡng cung cấp nước và dinh dưỡng cho cây, tạo đổ ẩm cho đất theo cơ chế thẩm thấu ngược tương tự mạch nước ngầm. Mỗi lần tưới nước có thể cung câp đủ nước từ 10 đến 30 ngày.

Không chỉ thế, cây trông sẽ tự chủ động lấy nước theo nhu cầu của cây. Giảm thiếu số lần tưới nước của bạn. Ngoài ra nếu bạn không phải người chuyên trồng cây cảnh thì việc tưới thừa hay thiếu nước thường xảy ra. Chậu cây tự dưỡng khắc phục được khó khăn cho bạn.

Khi sử dụng, chậu tự dưỡng cho phép bạn theo dõi mực nước hiện tại ở trong chậu và chủ động thêm nước.

Bình Hoa Composite Esteras Almelo Trồng Cây Cảnh

Đặc điểm của chậu tự dưỡng.

– Chậu cây tự dưỡng thường được làm từ nhựa ABS dày cứng, nên có độ bền rất cao để có thể trữ nước và trồng cây.

– Chậu được chia thành 2 phần: phần trữ nước ở đế chậu và phần trồng cây được ngăn cách.

– Phễu, ống cấp nước giúp cấp nước vào để trữ nước cho cây

– Phao, tim đỏ kiểm soát mực nước giúp kiểm soát lượng nước trong chậu

– Nút đỏ, lỗ thoát nước dưới đáy chậu giúp chống rò rỉ nước hoặc điều chỉnh lượng nước trong chậu

Các bước lắp đặt chậu câu tự dưỡng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gắn ron vào nút đỏ.

Bước 2: Gắn nút đỏ và lỗ thoát nước dưới đáy chậu

Bước 3: Gắn tim đỏ vào phao

Bước 4 Gắn ống chứa tim đỏ vào đế

Bước 5: Lắp phễu và ống thăm nước vào ống chứa tim đỏ

Bước cuối cùng: Đặt hệ thông tự dưỡng vào bên trong

Rất đơn giản phải không nào, vậy là bạn đã lắp đặt xong một chậu cây tự dưỡng.

 

Mua chậu tự dưỡng ở đâu ?

Có rất nhiều nơi bán chậu tự dưỡng , tuy nhiên với mỗi shop lại có một giá cả và địa chỉ khác nhau, mỗi nơi lại cung cấp những loại chậu khác nữa.

Mua chậu tự dưỡng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội ?

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua chậu tự dưỡng ở Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới cây cảnh. Với đủ loại hình dáng, hình vuông hình tròn. Đủ loại màu đen trắng,… Chúng tôi luôn cam kết mang lại giá trị sản phẩm đẹp nhất, rẻ nhất.

Chậu tự dưỡng có thể đặt ở đâu ?

Như đã nói ở đầu bài viết, chậu tự dưỡng rất dễ để lựa chọn 1 chỗ đứng phù hợp. Bạn có thể để trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, ban công hay sân thượng. Thậm chí là chung cư, nhà mặt phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay quán cafe đều cần có 1 cái. Ngay cả trong gia đình bạn, bạn có thể để nó trên bàn, trong phòng hay ngoài hành lang như một đồ trang trí nội thất. Vừa tốt cho phong thủy, vừa giúp gia chủ phát tài phát lộc.

 

Kết bài.

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về loại chậu tự dưỡng. Nếu muốn sở hữu một chậu tự dưỡng với chất lượng cao nhất, giá cả rẻ nhất và cần tư vấn thì hãy liên hệ với chaucay.vn thông những thông tin ở dưới của bài viết nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp các bạn ở bài viết lần sau.

 

Đài phun nước composite