Chậu xi măng trồng cây cảnh – Tổng hợp thông tin cần biết

Chậu Xi Măng Trồng Cây Cảnh Ngày Càng Được Người Trồng Cây Ưa Chuộng

Các loại chậu trồng cây cảnh trên thị trường ngày càng đa dạng. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua chậu trồng cây cảnh sẽ có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên hôm nay chaucay.vn muốn giới thiệu đến bạn loại chậu xi măng trồng cây cảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tìm hiểu chậu cây cảnh bằng xi măng qua góc thông tin tổng hợp để lựa chọn nếu ưng ý.

Ưu điểm nổi bật của chậu xi măng trồng cây cảnh

Chậu xi măng trồng cây cảnh còn được gọi là chậu cây cảnh bê tông. Đây là loại chậu trồng cây truyền thống đã có mặt từ lâu trên thị trường nhưng đến nay vẫn được nhiều người trồng cây cảnh ưa thích. Nguyên nhân là vì chậu trồng cây cảnh bằng xi măng sở hữu nhiều ưu điểm mà bạn không thể tìm thấy ở các loại chậu trồng khác. Cụ thể như là:

Chậu Xi Măng Trồng Cây Cảnh Ngày Càng Được Người Trồng Cây Ưa Chuộng
Chậu xi măng trồng cây cảnh ngày càng được người trồng cây ưa chuộng

Độ bền rất cao

Chậu trồng cây bằng xi măng được ghi nhận là loại chậu trồng cây cảnh có độ bền cao. Nếu so sánh với chậu sứ, chậu nhựa hay chậu trồng cây cảnh đất nung thì chậu xi măng vượt trội hơn. Theo đó chậu trồng cây cảnh loại này được làm từ nhiều loại nguyên liệu như đá, sỏi, thép, xi măng,…Tất cả các nguyên liệu kết tinh, trộn lẫn với thành phần chính là xi măng giúp mang lại độ bền, rắn chắc.

Vậy nên trên thực tế việc bạn lựa chọn chậu trồng cây cảnh bằng xi măng có thể dùng trong thời gian dài. Loại chậu trồng cây cảnh này sẽ không bị giòn vỡ hay mục nát như một số loại chậu trồng truyền thống khác. Ngược lại chậu trồng cây cảnh xi măng có khả năng chịu lực tác động mạnh. Dường như khi sử dụng chậu trồng cây cảnh bạn sẽ không phải lo ngại tình trạng bị nứt, vỡ hay hư hỏng do va chạm, đổ ngã.

Đặc biệt chậu trồng cây cảnh bằng xi măng còn có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Vì thế nếu bạn lựa chọn chậu có thể trồng cây cảnh trong không gian nội thất cũng như ngoại thất. Dù thời tiết nắng nóng hay ẩm ướt, mưa gió cũng không thể làm hư hỏng chậu trồng cây cảnh xi măng. Thay vào đó chậu trồng sẽ bền bỉ, trường tồn từ năm này qua năm khác.

Khả năng cách nhiệt tốt

Chậu xi măng trồng cây cảnh thường được sản xuất với thành chậu dày. Kết hợp thêm chất liệu sản xuất chậu có tính xốp. Vì thế việc sử dụng chậu xi măng để trồng cây cảnh sẽ giúp cách nhiệt tốt. Điều này góp phần giúp bảo vệ đất trồng cây cảnh không bị thay đổi nhiệt độ đột ngột. Tức là với chậu trồng cây cảnh bằng xi măng bạn có thể đảm bảo cho cây trồng không bị héo chết do sốc nhiệt.

Chậu Trồng Cây Cảnh Xi Măng Bền, Cứng Cáp Và Cách Nhiệt Tốt
Chậu trồng cây cảnh xi măng bền, cứng cáp và cách nhiệt tốt

 Đặc biệt cũng nhờ khả năng cách nhiệt tốt mà chậu trồng cây cảnh xi măng trở thành loại chậu trồng cây phù hợp thời tiết Việt. Đối với việc sử dụng loại chậu này bạn có thể thoải mái trồng cây cảnh ở nhiều không gian khác nhau. Kể cả khi bạn muốn trồng cây ngoài trời dưới thời tiết nóng nực thì chậu trồng xi măng cũng rất phù hợp.

Đa dạng kích thước

Chậu xi măng cây cảnh được làm với nhiều kích thước khác nhau. Vì thế khi bạn chọn mua chậu xi măng để trồng cây cảnh sẽ được thỏa sức lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp. Dù bạn muốn mua chậu trồng cây cảnh xi măng nhỏ, trung bình hay chậu cây lớn đều có. Điều này cho phép bạn dễ dàng mua được chậu trồng cây phù hợp cây cảnh, phù hợp không gian trang trí.

Hơn nữa hiện nay các địa chỉ cung cấp chậu xi măng cây cảnh còn mang đến dịch vụ sản xuất chậu theo nhu cầu.  Vậy nên với tư cách khách hàng mua chậu xi măng cây cảnh bạn có thể đặt đơn hàng sản xuất riêng. Bạn chỉ cần nêu rõ yêu cầu về kích thước, màu sắc và thiết kế, chất liệu sản xuất chậu xi măng trồng cây. Nhanh chóng đơn vị sản xuất sẽ mang đến cho bạn mẫu chậu trồng cây cảnh bằng xi măng như ý.

Kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt

Chậu xi măng trồng cây cảnh ra mắt thị trường và được ưa chuộng một phần nhờ tính thẩm mỹ cao. Theo đó với loại chậu trồng này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về thiết kế, kiểu dáng.  Chẳng hạn như:

Chậu Trồng Cây Cảnh Bằng Xi Măng Hiện Được Thiết Kế Nhiều Mẫu Mã
Chậu trồng cây cảnh bằng xi măng hiện được thiết kế nhiều mẫu mã
 • Chậu cây cảnh bằng xi măng vuông
 • Chậu cây cảnh xi măng chữ nhật
 • Chậu cây cảnh xi măng hình tròn
 • Chậu cây cảnh xi măng hình trụ
 • Chậu cây cảnh xi măng giọt nước
 • Chậu xi măng cây cảnh lục giác

Đặc biệt chậu trồng cây cảnh bằng xi măng có tính trang trí cao. Với tư cách khách hàng bạn có thể chọn mua chậu xi măng nguyên bản nếu ưa thích vẻ đẹp tự nhiên, đơn sơ. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua các mẫu chậu xi măng cây cảnh có thiết kế họa tiết độc đáo và hiệu ứng decor. Chắc chắn với bộ sưu tập chậu trồng cây cảnh bằng xi măng bạn có thể tha hồ lựa chọn để làm đẹp không gian. Tùy thuộc vào vị trí bạn đặt cây cảnh mà chậu trồng sẽ mang đến điểm nhấn riêng.

 Bảo vệ môi trường

Chậu xi măng cây cảnh thân thiện với môi trường. Chậu trồng loại này hoàn toàn khác với chậu cây cảnh đất nung hay chậu nhựa. Bởi vì chậu trồng xi măng khi sản xuất không phải trải qua công đoạn nung như chậu đất nung. Nhờ vậy việc sản xuất chậu không thải ra khí CO2 ô nhiễm môi trường. Đồng thời việc sử dụng chậu cũng không thải ra môi trường rác thải nhựa khó phân hủy.

Vì thế nhìn chung khi bạn chọn mua chậu xi măng trồng cây cảnh đã tạo ra hành động bảo vệ môi trường. Đây là hành động tốt đẹp không chỉ giúp bảo vệ cuộc sống của bạn mà còn của cả xã hội trước vấn nạn ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Sử Dụng Chậu Cây Cảnh Xi Măng Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường
Sử dụng chậu cây cảnh xi măng góp phần bảo vệ môi trường

Giá thành mềm

Chậu trồng cây cảnh bằng xi măng được làm ra từ vật liệu dễ tìm. Đặc biệt quá trình sản xuất chậu trồng cây cảnh xi măng cũng không đòi hỏi cao về công nghệ, tay nghề. Vì thế trên thực tế việc tạo ra một mẫu chậu trồng cây cảnh xi măng khá nhanh chóng, dễ dàng. Điều này góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất chậu trồng. Nhờ vậy giá bán chậu trồng cây cảnh xi măng cũng thường không cao.

Như các chuyên gia nhận định thì chậu trồng cây cảnh xi măng là loại chậu trồng chất lượng, giá rẻ. Việc bạn chọn chậu trồng cây cảnh loại này sẽ tiết kiệm được chi phí. Nhất là khi so sánh với giá của chậu trồng cây cảnh bằng sứ hay Composite thì chậu này giá mềm hơn nhiều.

Vì thế nếu bạn muốn kiến tạo không gian sống xanh đẹp với chi phí mềm hãy chọn chậu trồng cây cảnh xi măng. Tuy nhiên bạn lưu ý giá bán chậu xi măng trồng cây cảnh trên thị trường khác đa dạng. Nếu bạn mua chậu cần xác định nhu cầu của mình để nhận báo giá chuẩn từ đơn vị cung cấp.

Nhược điểm của chậu xi măng trồng cây cảnh

Chậu trồng cây cảnh bằng xi măng có nhiều ưu điểm nổi bật là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên loại chậu trồng này cũng có nhược điểm. Trong đó nhược điểm lớn nhất của chậu trồng là trọng lượng nặng.

Chậu Trồng Cây Cảnh Xi Măng Có Trọng Lượng Nặng Nên Di Chuyển Khó Khăn
Chậu trồng cây cảnh xi măng có trọng lượng nặng nên di chuyển khó khăn

Cụ thể chậu trồng cây cảnh xi măng thường có trọng lượng nặng. Nhất là những chậu trồng xi măng kích thước lớn. Nguyên nhân là do chậu được làm từ thép, sỏi cát đá và xi măng. Vì thế đối với chậu trồng cây cảnh xi măng khi sử dụng sẽ khó khăn khi di chuyển.

Thông thường nếu bạn trồng cây bằng chậu xi măng sẽ cần nhiều người hỗ trợ vận chuyển. Đặc biệt việc linh hoạt di chuyển cây cảnh trồng trong chậu từ không gian này sang không gian gần như không thể. Đồng thời nếu bạn muốn trồng cây cảnh treo giàn sẽ không hề dễ dàng chút nào.

Ngoài ra chậu trồng cây cảnh xi măng cũng có hạn chế về màu sắc. Loại chậu trồng này sẽ bị rong rêu bám nếu đặt ngoài trời. Nhất là khi gặp va chạm cơ học chậu có thể bị vỡ, nứt nên bạn cần cẩn thận khi sử dụng chậu trồng.

Địa chỉ bán chậu xi măng cây cảnh chất lượng

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ bán chậu xi măng trồng cây cảnh. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua chậu trồng cây cảnh loại này sẽ không mấy khó khăn. Trong đó nếu cần thiết bạn còn có thể mua chậu trực tuyến mà không cần ra ngoài tìm kiếm.

Tuy nhiên bạn lưu ý các mẫu chậu trồng cây cảnh xi măng kém chất lượng đang xuất hiện nhiều. Nếu bạn sai lầm chọn phải chậu loại này sẽ có thể khiến cây cảnh không phát triển. Thậm chí chậu xi măng kém chất lượng khi bạn sử dụng trồng cây cảnh còn có thể khiến cây bị chết. Điều này khiến bạn rơi vào tình huống mất cả chì lẫn chài. Bạn không thể nào kiến tạo không gian xanh như ý muốn cũng như bị mất tiền oan.

Bạn Hãy Liên Hệ Chaucay.vn Để Mua Chậu Trồng Cây Cảnh Xi Măng
Bạn hãy liên hệ chaucay.vn để mua chậu trồng cây cảnh xi măng

Vậy nên khi cần mua chậu trồng cây xi măng bạn hãy tìm đến địa chỉ uy tín. Nếu bạn chưa biết mua chậu trồng cây cảnh chất liệu xi măng ở đâu có thể ghé chaucay.vn.  Khi đó bạn sẽ được cung cấp mẫu chậu trồng xi măng cây cảnh chất lượng 100%. Bởi vì mỗi mẫu chậu trồng xi măng tại chaucay.vn đều được làm ra bởi nguồn chất liệu chất lượng và quá trình sản xuất tiêu chuẩn.

Đặc biệt chaucay.vn mang đến hàng loạt mẫu chậu trồng cây xi măng khác nhau. Bạn có thể thỏa sức chọn chậu trồng ưng ý, phù hợp. Quan trọng là bạn còn nhận được báo giá chậu xi măng rẻ và được tư vấn chọn chọn trồng cây.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cần biết về chậu xi măng trồng cây cảnh. Hy vọng bạn có thể nắm bắt và đánh giá được liệu có chọn chậu xi măng trồng cây cảnh không. Nếu trường hợp bạn quyết định chọn mua chậu đừng quên ghé đến chaucay.vn để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình. Mọi thông tin liên quan đến việc đặt mua, báo giá hay tư vấn cách chọn chậu cây cảnh xi măng bạn hãy liên hệ chaucay.vn qua các cách sau:

 • Showroom: 628 Hoàng Hoa Thám–Bưởi–Tây Hồ-Hà Nội
 • Showroom: 616  Hoàng Hoa Thám–Bưởi–Tây Hồ-Hà Nội
 • Hotline: 0915.885.558
 • Zalo, Viber: 0915.885.558
 • Email: chaucay.vn@gmail.com
 • Website: https://chaucay.vn/