Chậu trồng cây thông minh – Sự lựa chọn lý tưởng cho bạn

Chậu Trồng Cây Thông Minh Là Gì?

Chậu trồng cây thông minh đã và đang là mặt hàng được nhiều người săn lùng, tìm mua. Đặc biệt những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây rất ưa chuộng chậu thông minh. Vậy thực tế chậu trồng cây, trồng rau thông minh là loại chậu như thế nào? Ngay bây giờ bạn hãy cùng Chaucay.vn tìm hiểu về mẫu sản phẩm chậu trồng cây gây sốt này.

Chậu trồng cây thông minh là gì?

Chậu trồng cây thông minh hay thùng trồng cây thông minh về cơ bản là dòng chậu trồng cây, trồng rau công nghệ cao. Chậu trồng được thiết kế như chậu trồng thông thường với nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên điểm gây sốt của chậu trồng thông minh là tiện lợi, an toàn với sức khỏe người dùng cũng như môi trường.

Chậu Trồng Cây Thông Minh Là Gì?
Chậu trồng cây thông minh là gì?

Như ghi nhận thì thông thường chậu trồng thông minh sẽ có 2 phần. Một là phần chậu. Phần còn lại là lớp lót hoạt động dựa trên cơ chế tự động. Đáy chậu có lưới nhựa đảm nhận nhiệm vụ ngăn cách đất trồng với đáy chậu. Nhờ vậy tăng khả năng thoát nước, lấy oxy cho rễ  và giúp giữ nước hiệu quả.

Bạn có thể hiểu đơn giản, chậu trồng thông minh hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Chỉ cần bạn trồng cây trong chậu trồng thông minh thì cây sẽ chủ động lấy nước theo nhu cầu (chế độ tự dưỡng). Điều này giúp bạn không cần phải thường xuyên tưới nước cho cây. Hơn cả chậu trồng thông minh là loại chậu còn có chức năng đo, báo mức nước. Vì thế khi sử dụng chậu trồng bạn sẽ biết lúc nào cần tưới nước cho cây để đảm bảo độ ẩm giúp cây trồng phát triển tốt.

Lợi ích hấp dẫn khi dùng chậu trồng cây thông minh

Sử dụng chậu thông minh trồng cây đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Nguyên nhân bởi vì chỉ cần sử dụng chậu trồng thông minh sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích không ngờ. Theo đó nếu bạn quyết định sử dụng chậu trồng thông minh sẽ được hưởng trọn rất nhiều lợi ích hấp dẫn như là:

Tiết kiệm diện tích không gian và chi phí  

Lợi ích hàng đầu khi sử dụng chậu trồng cây thông minh là giúp tiết kiệm. Cụ thể khi bạn sử dụng chậu trồng cây sẽ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Bởi vì thông thường chậu trồng thông minh có thiết kế kích thước gọn, nhẹ. Chậu được dùng để trồng cây cảnh nhỏ như cây bonsai hoặc trồng hoa, rau xanh. Vậy nên nếu căn hộ của bạn có phần eo hẹp diện tích thì giải pháp trồng cây bằng chậu thông minh là lý tưởng.

Sử Dụng Chậu Trồng Thông Minh Giúp Tiết Kiệm Diện Tích Không Gian Hiệu Quả
Sử dụng chậu trồng thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả

Đặc biệt hiệu quả tiết kiệm của chậu trồng thông minh còn được thể hiện trên khía cạnh chi phí. Theo đó các chuyên gia đã nhấn mạnh loại chậu trồng cây này sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền không nhỏ trong việc trồng cây, trồng rau. Nguyên nhân là do bạn không cần phải bỏ tiền ra để mua thêm các dụng cụ khác như bình tưới, vòi dẫn để trồng rau, trồng cây. Ngược lại tất cả các phụ kiện này đã được tích hợp đầy đủ trong chậu cây thông minh nên bạn chỉ cần đầu tư một lần là đủ.

Tiết kiệm nước và thời gian

Khi bạn lựa chọn trồng cây bằng chậu trồng thông minh sẽ giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc vườn cây hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải chú ý tưới nước, bón phân hay thay đất trồng cho cây thường xuyên. Thay vào đó với cơ chế cấp dưỡng, cấp nước tự động thì loại chậu trồng này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Như ghi nhận thì chỉ cần dùng chậu trồng thông minh có thể một tuần bạn chỉ cần tưới nước cho cây 1 lần. Đôi khi cả tháng bạn mới phải tưới nước 1 lần. Vậy nên nếu là người bận rộn thì quả thực sử dụng chậu trồng cây thông minh là lựa chọn hoàn hảo. Chắc chắn với lựa chọn này bạn sẽ có được vườn cây, vườn rau xanh tốt mà không phải mất nhiều thời gian, công sức chăm sóc.

Đặc biệt chậu trồng thông minh được tích hợp van thông minh hoạt động theo cơ chế trọng lực. Vì thế chỉ cần nước trong bồn đặt cao hơn hệ thống thì rễ cây sẽ tự động hút nước. Lúc này van thông minh tự động mở. Còn lúc bình thường khi mực nước đầy van thông minh sẽ đóng lại. Chính cơ chế này giúp tiết kiệm nước, thời gian và điện năng hiệu quả.  

Chậu Trồng Thông Minh Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Chăm Sóc Cây Trồng
Chậu trồng thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc cây trồng

Chăm sóc cây trồng đúng cách

 Khi bạn trồng cây xanh hay trồng rau quả thì việc chăm sóc đúng cách luôn được chú trọng. Nếu trường hợp bạn không nắm được kỹ thuật chăm sóc cây thì dễ dẫn đến nhiều hệ quả. Ví dụ:

 • Cây còi cọc, không phát triển do thiếu dinh dưỡng
 • Cây héo heo
 • Cây bị úng nước

Vậy nên với tư cách người trồng cây bạn luôn cần phải tìm hiểu kỹ lượng cách chăm sóc cây và áp dụng đúng trên thực tế. Tuy nhiên nếu bạn chuyển qua dùng chậu ghép thông minh thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Loại chậu trồng này sẽ giúp bạn trồng cây, trồng rau và chăm sóc đúng cách. Cụ thể:

 • Chậu trồng thông minh hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Nhờ vậy cây trồng trong chậu luôn được đảm bảo độ ẩm cần thiết để sinh trưởng, phát triển tốt.
 • Chậu trồng thông minh có khoang thông minh giúp ngăn cách phần chứa nước với đế trồng cây. Thiết kế đặc biệt này kết hợp thêm pha kiểm soát mực nước. Vì thế khi trồng cây trong chậu bạn có thể ước tính được lượng nước cần cung cấp cho cây hợp lý. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng trồng cây bị khô rễ hay ngập úng thối rễ.

Cách sử dụng chậu trồng thông minh

Chậu trồng cây thông minh có thể mang đến hàng loạt lợi ích hấp dẫn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần biết cách sử dụng chậu trồng thông minh. Vì thế nếu bạn mới làm quen với chậu trồng thông minh hãy ghi nhớ hướng dẫn sử dụng như sau:

Cách Sử Dụng Chậu Trồng Thông Minh
Cách sử dụng chậu trồng thông minh

Chọn chậu trồng thông minh phù hợp

Khi bạn muốn trồng rau hay trồng cây cảnh bằng chậu trồng thông minh thì việc đầu tiên cần làm là chọn chậu phù hợp. Theo đó bạn cần có kế hoạch chi tiết về loại cây mình có ý định sẽ trồng trong chậu trồng thông minh. Bạn nhớ ghi rõ kích thước của cây trồng. Điều này sẽ giúp bạn phân loại và chọn mẫu chậu trồng có kích thước phù hợp với kích thước cây trồng.

Tiếp đến bạn hãy xác định vị trí đặt chậu trồng ở đâu. Bởi vì sẽ tùy vào không gian rộng hay hẹp mà bạn sẽ chọn mẫu chậu trồng thông minh. Đặc biệt bạn cũng cần cân nhắc đến tính thẩm mỹ nếu có ý định làm vườn trên sân thượng hay ban công hay tiểu cảnh trong nhà. Chẳng hạn nếu bạn trồng cây trong nhà nên ưu tiên chọn mẫu chậu trồng thông minh kích thước nhỏ gọn. Điều này sẽ giúp mang lại không gian xanh đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Chọn giống cây trồng, đất trồng dinh dưỡng

Cách sử dụng chậu trồng thông minh cần gắn liền với kiến thức chọn giống. Theo đó bạn luôn cần đảm bảo giống cây trồng phù hợp chậu trồng cây. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có sự lựa chọn đúng đắn.

Đặc biệt bạn cũng đừng quên chọn đất trồng nhiều dinh dưỡng và sạch. Bởi vì cây trồng trong chậu trồng thông minh thì vẫn phải sử dụng đất trồng dinh dưỡng mới có thể phát triển.

Giá bán chậu trồng thông minh hiện nay

Giá bán chậu trồng cây thông minh hiện nay khá đa dạng. Nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy chậu trồng thông minh có nhiều mức giá. Trong đó có mẫu chậu trồng rau thông minh chỉ có vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên ngược lại cũng có mẫu chậu trồng thông minh giá bán vài triệu đồng.

Giá Chậu Trồng Thông Minh Đa Dạng Hiện Nay
Giá chậu trồng thông minh đa dạng hiện nay

Nhìn chung giá bán chậu trồng thông minh bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn. Bởi vì thực tế giá bán chậu trồng thông minh chịu ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố. Chẳng hạn như:

 • Chất liệu: Theo đó các loại chậu trồng thông minh hiện được làm bằng nhiều chất liệu. Có loại chậu làm bằng nhựa. Có loại chậu làm bằng sứ. Nhưng cũng có loại chậu làm bằng vật liệu Composite tổng hợp, chất liệu gỗ. Vì thế tùy vào từng chất liệu mà giá bán chậu sẽ có sự chênh lệch.
 • Kích thước chậu trồng: Đây là yếu tố sẽ ảnh hướng giá bán chậu trồng thông minh. Theo đó kích thước chậu càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.
 • Thiết kế kiểu dáng thùng trồng rau thông minh sẽ cũng ảnh hưởng đến giá bán.
 • Ngoài ra số lượng chậu trồng thông minh bạn mua cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá bán. Chẳng hạn bạn mua sỉ chậu trồng thường được giảm chiết khấu

Vậy nên trước khi mua chậu trồng thông minh để trồng cây bạn nên lên kế hoạch cụ thể về nhu cầu của mình. Sau đó bạn liên hệ địa chỉ bán chậu uy tín để nhận con số báo giá cụ thể.

Địa chỉ bán chậu trồng thông minh chất lượng, giá tốt

Các địa chỉ bán chậu trồng cây thông minh đang mọc lên rất nhiều trên thị trường Việt. Vì thế dù bạn ở nơi đâu cũng có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ bán chậu trồng thông minh. Đặc biệt hiện nay bạn còn có thể đặt mua chậu trồng online tại các shop bán trực tuyến nên rất dễ dàng.

Chậu Cây – Nơi Bạn Có Thể Ghé Đến Để Mua Chậu Trồng Cây Thông Minh
Chậu Cây – Nơi bạn có thể ghé đến để mua chậu trồng cây thông minh

Tuy nhiên với tư cách khách mua bạn cần chọn được địa chỉ bán chậu trồng thông minh uy tín. Như vậy thì bạn mới mua được chậu trồng cây chất lượng để sử dụng lâu dài, hoạt động tốt. Đồng thời địa chỉ uy tín còn sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chậu trồng thông minh hấp dẫn.

Vậy ở đâu bán chậu trồng thông minh uy tín hiện nay? Bạn hãy đến Chậu Cây. Tại đây bạn sẽ được chọn mẫu chậu trồng thông minh chất lượng, giá tốt và thiết kế đẹp mắt. Cùng với đó bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • Được tư vấn chọn chậu trồng
 • Được nhận báo giá nhanh
 • Được giao hàng đúng thời gian
 • Được hưởng chính sách khuyến mãi
 • ….

Vậy nên nếu bạn thực sự đang muốn tìm mua chậu trồng thông minh đừng ngần ngại ghé đến Chậu Cây. Chắc chắn với uy tín của mình Chậu Cây sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất khi mua chậu trồng thông minh.

Kết luận

Chúng tôi vừa giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm chậu trồng cây thông minh. Bạn có thể thấy sử dụng chậu thông minh để trồng cây cảnh, trồng rau tại nhà là giải pháp hoàn hảo. Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để đặt mua cho mình sản phẩm như ý và sử dụng. Thông tin liên hệ bạn hãy bỏ túi để chủ động liên hệ.

 • Showroom: 628 Hoàng Hoa Thám–Bưởi–Tây Hồ-Hà Nội
 • Showroom: 616  Hoàng Hoa Thám–Bưởi–Tây Hồ-Hà Nội
 • Hotline: 0915.885.558
 • Zalo, Viber: 0915.885.558
 • Email: chaucay.vn@gmail.com
 • Website: https://chaucay.vn/